About Me

7c279d5fa131566f0f20

Censtory là gì?

Xin chào mọi người, mình tên là Thế Kỷ, mình từng có một khoảng thời gian du học thạc sĩ MBA và làm việc tại tại Đài Loan. Cái tên Censtory bắt nguồn từ Cen – viết tắt của từ Century, và Story – câu chuyện. 

Censtory là nơi để mình thực hiện ước mơ mang đến niềm vui và giúp đỡ mọi người thông qua những kinh nghiệm, bài học và trải nghiệm của bản thân trong quá trình khám phá bản thân và thế giới.

Censtory bắt nguồn từ đâu?

Mình đã từng là một người có xuất phát điểm rất thấp. Từng nhận rất nhiều lời chê bai, đánh giá tiêu cực. Đến nổi mình dần quen với những điều đó, mặc định rằng bản thân mình thực sự vô dụng như những lời mà mọi người xung quanh đánh giá, đến nổi có lúc mình đã từng muốn buông xuôi tất cả. Nhưng sau một bước ngoặc đã giúp cuộc đời lật sang một trang mới, mình đã quyết định đứng lên làm lại mọi thứ.  Để rồi bây giờ nhìn lại, mình phải cảm ơn chính bản thân vì sự dũng cảm trong những ngày tháng đó (Cùng xem về hành trình thay đổi bản thân của mình tại đây nhé).

Mình nhận ra được rất nhiều điều sau hành trình đầy thử thách đấy, rằng sự tồn tại của mỗi chúng ta đều là một sự diệu kì và đặc biệt mà tạo hóa đã ban tặng. Ai cũng đều có một giá trị riêng, một sứ mệnh nào đó khi đến với cuộc đời này. Đó cũng là khởi nguồn mong muốn của mình có thể lan tỏa sự tích cực và đồng hành cùng mọi người trong hành thấu hiểu bản thân và khám phá thế giới thông qua những câu chuyện trong cuộc sống hằng ngày của mình- và đấy chính là lý do mà Censtory được ra đời.

Living a life without regrets - Cuộc sống là món quà lớn nhất mà tạo hóa đã ban cho mỗi người chúng ta. Hãy sống một cách trọn vẹn nhất, để sau này khi ta nhìn lại sẽ không phải hối tiếc về những gì mình đã làm.

Century