About me

7c279d5fa131566f0f20

Censtory là gì?

Xin chào mọi người, mình tên là Thế Kỷ, du học sinh thạc sĩ MBA tại Đài Loan. Cái tên Censtory bắt nguồn từ Cen – viết tắt của từ Century – tên tiếng Anh mà mình sử dụng khi học Bachelor và Master, mọi người cũng gọi mình bằng tên này nè. Và Story – câu chuyện. 

Censtory là nơi để mình thực hiện ước mơ mang đến niềm vui và giúp đỡ mọi người thông qua những kinh nghiệm, bài học và trải nghiệm của bản thân trong quá trình du học tại Đài Loan và cả trên mọi hành trình trong tương lai nữa…

Censtory bắt nguồn từ đâu?

Mình đã từng là một người có xuất phát điểm rất thấp. Từng nhận rất nhiều lời chê bai, đánh giá tiêu cực. Đến nổi mình dần quen với những điều đó – để rồi bản thân chìm đắm trong những suy nghĩ tiêu cực lúc nào không hay. Nhưng sau một bước ngoặc đã giúp cuộc đời lật sang một trang mới, mình đã quyết định đứng lên để làm lại tất cả.  Để rồi bây giờ nhìn lại, mình phải cảm ơn chính bản thân vì sự dũng cảm trong những ngày tháng đó (Cùng xem chi tiết về hành trình thay đổi bản thân của mình tại đây nhé.)

Sau quá trình thay đổi, mình đã dần dần hiện thực hóa được những ước mơ. Và từ đó mình đã luôn ấp ủ mong muốn lan tỏa năng lượng tích cực và tiếp thêm động lực cho mo mọi người trên hành trình viết nên câu chuyện và chinh phục những ước mơ của cuộc đời. Và đó là lý do Censtory ra đời.

Living a life without regrets - Cuộc sống là món quà lớn nhất mà tạo hóa đã ban cho mỗi người chúng ta. Hãy sống một cách trọn vẹn nhất, để sau này khi ta nhìn lại sẽ không phải hối tiếc về những gì mình đã làm.

Century